Hot blogger Vinh Gấu tiết lộ bí quyết tạo ra những bức ảnh đẹp

Vinh Gấu – chàng blogger kể chuyện bằng hình ảnh

Nhờ những bài chia sẻ về du lịch đặc sắc, Vinh Gấu dần trở thành một trong những blogger có tiếng trong cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là đối với những người có niềm đam mê phượt và nhiếp ảnh.

Khởi đầu là một người có sở thích đi du ngoạn và chụp ảnh, Vinh Gấu chia sẻ những trải nghiệm về chuyến đi của mình trên trang cá nhân và dần nhận được sự chú ý về sự độc đáo, hấp dẫn. Mỗi người có một cách riêng để ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Với Vinh Gấu, anh ghi lại mọi khoảnh khắc bằng hình ảnh.

polyad

Vinh Gấu khéo léo kể các câu chuyện về trải nghiệm cá nhân qua hình ảnh.

Thành công nhờ cảm hứng và công nghệ

Trải qua nhiều năm cầm máy săn khoảnh khắc trong cuộc sống hay những chuyến du lịch, nam blogger nhận ra rằng muốn lưu giữ tất cả cảm xúc vào trong hình ảnh, đòi hỏi phải có một sự hiểu biết về công nghệ. Để có thước ảnh mượt mà, cảm xúc nhất theo ý muốn, Vinh dùng máy ảnh kỹ thuật số, máy phim công nghệ Nhật Bản.

polyad

Vinh luôn chú trọng việc thể hiện cảm xúc qua từng bức ảnh.

Sau mỗi chuyến đi, giây phút Vinh yêu thích nhất chính là trở về nhà, uống cạn vài lon bia và từ từ xem lại thành quả đã săn được. Mỗi người có một cách uống bia riêng, Vinh Gấu chọn Sapporo bởi anh tin công nghệ Nhật Bản chính là bí quyết tạo nên những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Khi ôn lại những hành trình đã qua, Sapporo cũng là chất xúc tác tuyệt vời khiến cho những cảm xúc trong ký ức hiện lên nguyên vẹn và thăng hoa hơn bao giờ hết.

Vinh cho biết bên cạnh chiếc máy ảnh – trợ thủ giúp anh ghi lại khoảnh khắc – thì vị bia êm đằm đặc trưng của Sapporo góp phần giúp anh bắt được nhiều cảm xúc đa dạng để gói vào những thước ảnh. Đó cũng là lúc anh nhận ra rằng, không chỉ những chuyến đi, mà mỗi khoảnh khắc, trải nghiệm trong cuộc sống dù lớn hay nhỏ đều có giá trị riêng. Chúng đều có thể là bí quyết làm nên những bức ảnh đẹp.

Mối duyên với Nhật Bản

Đối với Vinh Gấu, Nhật Bản như một mối duyên đặc biệt trong cuộc sống và công việc. Anh yêu mến đất nước này vì sự phát triển vượt bậc và những người dân ý thức cao. Đến khi làm nghề, những chiếc máy ảnh của Nhật Bản cũng là trợ thủ đắc lực của nam blogger. Mối duyên đó còn theo anh trong việc uống bia khi chọn Sapporo – thương hiệu mang đậm dấu ấn Nhật Bản.

Ngoài nguyên liệu đã qua quá trình chọn lọc kỹ càng từ hàng nghìn nông trại trên khắp thế giới, những mẻ bia Sapporo với chất lượng tuyệt hảo còn là kết quả của sự giao hòa giữa tinh hoa từ công thức bí truyền hơn 140 năm phát triển. Cùng với đó là công nghệ đặc trưng tiên tiến của Nhật Bản và hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe trong tất cả các công đoạn.

Để giúp hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc với nước bia và giữ nguyên vị bia tươi mới trong thời gian dài, Sapporo đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ độc quyền mang tên Fresh Keep.

polyad

Sapporo có hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Đến thị trường Việt Nam từ năm 2010, Sapporo đã không ngừng tích cực khảo sát và nghiên cứu thị trường để tạo ra hương vị bia phù hợp khẩu vị người tiêu dùng Việt, đáp ứng thị hiếu người dùng thông qua vẻ ngoài ánh bạc hiện đại. Ngoài ra, nhà máy sản xuất tại đây được trang bị công nghệ nấu bia tiên tiến kế thừa dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, mang đến những sản phẩm Sapporo Premium thượng hạng làm hài lòng những người yêu mến vị bia êm đằm đặc trưng.

Năm 2018, Sapporo tiếp tục cải tiến với nguồn nguyên liệu chọn lọc, công nghệ Nhật Bản không ngừng cải tiến.

Blogger Vinh Gấu tiết lộ bí quyết tạo ra những bức ảnh đẹp

 
 

Hoài Nhơn

- Theo :Làm eo thon