Diana và đêm nhạc `triệu đô` tôn vinh nữ quyền

Là “người bạn thân thiết” của phái nữ Việt, nhãn hàng Diana đã tổ chức không ít sự kiện ấn tượng dành cho các cô gái trên khắp cả nước. Trong đó, đại nhạc hội “Yêu. Tin. Hành động” là một trong những chương trình quy mô lớn nhất của Diana.

DIANA VÀ ĐÊM NHẠC TRIỆU ĐÔ VIẾT TIẾP TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN (xin bài edit)

Với sân khấu được đầu tư công phu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng đẳng cấp quốc tế, Diana biến đêm tiệc “triệu đô” của mình thành sự kiện âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay dành cho fans Việt.

DIANA VÀ ĐÊM NHẠC TRIỆU ĐÔ VIẾT TIẾP TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN (xin bài edit) - 1

Vốn nổi tiếng là nhãn hàng luôn chú trọng đầu tư cho các chương trình dành cho con gái, trong sự kiện âm nhạc này, Diana tiếp tục nâng cấp công nghệ, sử dụng những thiết bị tối tân nhất để chiêu đãi khán giả bữa tiệc của âm thanh và ánh sáng.

DIANA VÀ ĐÊM NHẠC TRIỆU ĐÔ VIẾT TIẾP TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN (xin bài edit) - 2

Đây là một trong những sân khấu ngoài trời quy mô lớn và tốn kém nhất trong lịch sử tổ chức các sự kiện của Diana tại Việt Nam.

DIANA VÀ ĐÊM NHẠC TRIỆU ĐÔ VIẾT TIẾP TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN (xin bài edit) - 3

Bên cạnh sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt như Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Trọng Hiếu, Erik, Orange… Diana còn mạnh tay mời các nghệ sĩ xứ kim chi về “phục vụ” cho fans Việt. 2 nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc là EXID và BTOB xuất hiện trong đại nhạc hội tại Hà Nội (8/12) và TP HCM (16/12) đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng.

Bất chấp cơn mưa dai dẳng tại Thủ đô, khán giả Hà Nội vẫn “cháy” hết mình và phấn khích hò reo không ngớt theo từng giai điệu của các chàng trai BTOB.

DIANA VÀ ĐÊM NHẠC TRIỆU ĐÔ VIẾT TIẾP TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN (xin bài edit) - 4

Tại TP HCM, hàng nghìn khán giả giơ cao lightstick và hát vang cùng các cô nàng EXID đến từ “xứ sở củ sâm” trong hàng loạt ca khúc gắn liền với sự nghiệp.

DIANA VÀ ĐÊM NHẠC TRIỆU ĐÔ VIẾT TIẾP TUYÊN NGÔN NỮ QUYỀN (xin bài edit) - 5

Kết thúc sự kiện, đại nhạc hội “Yêu. Tin. Hành động” mang thông điệp cổ vũ, khuyến khích các cô gái luôn yêu, tin và hành động để theo đuổi đến cùng đam mê với tuyên ngôn “Là con gái thật tuyệt” mà Diana đã vẫn luôn ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

(Nguồn: Diana)

- Theo :Làm eo thon